Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp đồng phục an toàn, quy chuẩn và thanh lịch cho các doanh nghiệp.

Con người – Là ” nhựa sống” phát triển quan trọng nhất của bất kỳ tổ chức nào. Sự phát triển giá trị của một doanh nghiệp có vững mạnh hay không phụ thuộc rất lớn vào mức độ gắn bó và tự hào của người lao động trong môi trường làm việc.

Và ” An toàn lao động” chính là mối quan tâm lớn nhất của các doanh nghiệp trong tiến trình xây dựng giá trị văn hóa của tổ chức.

Ở khía cạnh khác, đó còn là chữ Tâm trong chân lý của sự phát triển bền vững.

Đồng phục may đo công sở

Với chất liệu vải được nhập từ nước ngoài, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế, kỷ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có thể đo cho từng khách hàng để may cho quý khách hàng những mẫu đồng phục văn phòng vừa ý nhất

Đồng phục học sinh các trường quốc tế

Các tiêu chí cho đồng phục Trường Học cần gì? Đồng phục Trường Học luôn cần 1 công ty có kinh nghiệm lâu năm, có khả năng Tư vấn- thiết kế và dịch vụ hỗ trợ tốt, tất nhiên sản phẩm tốt là yếu tố bắt buộc. Bởi vì đây là lĩnh vực không dễ làm, người phụ trách cũng chưa hình dung hết những khó khăn của nó.

Áo phong, T-shirt

Thời trang áo thun bao gồm nhiều kiểu cho nữ lẫn nam, mọi lứa tuổi và kích cỡ. Áo thun được phát triển từ quần áo lót được sử dụng hồi thế kỷ 19, dùng mặc thành hai phần áo lót và quần lót bên trong những bộ áo liền quần bên ngoài trong đó phần áo lót đủ dài để cho vào bên trong lưng quần. Áo thun, có nút hoặc không, được dùng bởi những người thợ mỏ và công nhân khuân vác nửa sau thế kỷ 19 với mục đích là tiện lợi trong thời tiết nóng.

Upload Image...
Upload Image...
Upload Image...

Đồng phục bảo hộ lao động

Quần túi hộp, Ũng, Nón bảo hộ lao động, Áo Kaki túi hộp Toyota

Upload Image...
Upload Image...
Upload Image...

Đồng phục thầu thợ sơn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Upload Image...
Upload Image...
Upload Image...

Quà tặng

Nón bảo hiểm xe máy, Áo Phong, Dù che nắng,  Bình giữ nhiệt,  Rựu , Bình trà , Bánh trung thu, áo mưa , Đồng hồ treo tường ….